Gặp mặt đối thoại giữa đảng ủy và đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột (04/02/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/2930 – 3/2/2020), Đảng ủy Cơ quan Chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức buổi đối thoại giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với đoàn viên thanh niên và cán bộ trẻ các cơ quan, đơn vị, chi bộ thuộc Đảng bộ Cơ quan Chính quyền thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Đây là dịp nhằm định hướng, truyền đạt thông tin, thông điệp của lãnh đạo thành phố đối với cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên cũng như tạo điều kiện cho thế hệ trẻ bày tỏ tình cảm, nguyện vọng, đề xuất, thể hiện trách nhiệm góp phần tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương.

Đại biểu và Đoàn viên thanh niên tham gia buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên đã thẳng thắn, cởi mở đặt câu hỏi về những vấn đề liên quan, nêu lên tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ đối với lãnh đạo thành phố. Câu hỏi tập trung vào các vấn đề về việc bồi dưỡng kiến thức hoạt động đoàn, hội cho đoàn viên thanh niên, việc tổ chức và duy trì các hoạt động thiện nguyện, đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng tạo động lực giúp đoàn viên thanh niên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Đồng chí Nguyễn Khắc Long, Phó chủ tịch phụ trách HĐND thành phố, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền phát biểu tại buổi đối thoại

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột đã lắng nghe, tiếp thu và trả lời những ý kiến đóng góp, đề xuất của đoàn viên, thanh niên. Qua đây cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự phản ánh, đóng góp những ý kiến chính đáng của đoàn viên thanh niên, để giúp cấp ủy Đảng, Chính quyền Thành phố thấy được mặt mạnh để phát huy đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những mặt còn hạn chế, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới./.