Giải vô địch bóng bàn Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII (25/12/2017)

Sau 04 ngày diễn ra sôi nổi (từ 19 – 22/12/2017). Sáng ngày 22/12/2017, Giải vô địch bóng bàn Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk chính thức bế mạc.

Là một trong những môn thi đấu nằm trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII năm 2017 – 2018. Giải do Sở  Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức, thu hút sự tham gia của  100 vận động viên đến từ 12 đoàn thuộc các huyện, thị xã, Thành phố và 3 ngành: Giáo dục và đào tạo, Công an, Quân đội. Các vân động viên tham gia thi đấu 7 nội dung dành cho nam và nữ ( đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ phối hợp, đồng đội nam, đồng đội nữ.). Đoàn Thành phố Buôn Ma Thuột tham gia với 15 vận động viên, tranh tài ở tất cả các nội dung thi đấu. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, nỗ lực hết mình, các vận động viên đã mang lại cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, hồi hộp, những màn rượt đuổi tỉ số kịch tính.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 07 bộ huy chương (vàng, bạc, đồng) cho các vận động viên xuất sắc nhất. Về giải toàn đoàn, với 78 điểm, đoàn vận động viên Thành phố Buôn Ma Thuột giành giải nhất; giải nhì thuộc về đoàn vận động viên huyện Ea Kar với 47 và giải ba thuộc về đoàn vận động viên Thị xã Buôn Hồ với 44 điểm.

Hồng Thắm