Hai hình thức ủng hộ thực hiện đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019 (14/01/2019)

Để thực hiện đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đang triển khai kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tham gia ủng hộ kinh phí, chung tay đóng góp cùng thành phố trong việc tạo không gian vui chơi, thưởng lãm, du xuân cho nhân dân và du khách.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có thể tham gia ủng hộ bằng hai cách:

1. Ủng hộ bằng hình thức tự thực hiện việc tổ chức sắp đặt, trang trí hoa và một số tiểu cảnh theo phương án thiết kế đã được chấp thuận bằng nguồn kinh phí của đơn vị, cá nhân. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu chủ động liên hệ với Phòng Quản lý Đô thị thành phố Buôn Ma Thuột để được cung cấp các thông tin về đơn vị trồng, chủng loại hoa.
  2. Ủng hộ bằng tiền mặt chuyển khoản vào tài khoản của Phòng Tài chính – Kế hoạch để chi trả kinh phí thực hiện theo số tài khoản: 3713.0.1080250.00000 tại Kho bạc Nhà nước Buôn Ma Thuột.

Thời gian đóng góp, ủng hộ bắt đầu từ 6/1 đến 20/1/2019.

Thời gian phục vụ của đường hoa Tết Kỷ Hợi từ ngày 1/2 đến hết ngày 19/2 (từ ngày 27 tháng Chạp đến ngày 15 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Đinh Nga