Hỗ trợ 17 Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trong đợt tháng 6/2018 (18/06/2018)

Chiều ngày 15/06/2018, Ban điều hành Quỹ tiết kiệm hỗ trợ đảng viên khó khăn Thành phố do ông Ngô Trọng Yêm – UVBTVTU, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Ông Ngô Trọng Yêm – UVBTVTU, Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy trao Quyết định và tiền hỗ trợ cho đảng viên Y Thức Hđơk (xã Hòa Phú)

Đợt này, có 17 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ với tổng số tiền 150 triệu đồng. Các đảng viên trên đang sinh hoạt tại Đảng bộ các phường, xã (phường Tân An, Tự An, Khánh Xuân, xã Hòa Phú và Ea Kao). Trong đó, có 14 trường hợp được hỗ trợ khám chữa bệnh (mỗi Đảng viên được hỗ trợ 5 triệu đồng), 1trường hợp hỗ trợ phát triển kinh tế với số tiền 10 triệu đồng . Ngoài ra, có 01  đảng viên được hỗ trợ sửa chữa nhà ở với số tiền 20 triệu đồng và 01 đảng viên được hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa với số tiền 50 triệu đồng.

Thay mặt cho Ban điều hành Quỹ, ông Ngô Trọng Yêm – UVBTVTU, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống gia đình các đảng viên. Đồng thời chia sẻ và động viên các đảng viên cũng như gia đình  sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò là một đảng viên mẫu mực, người cao tuổi gương mẫu, vận động người thân và nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng Thành phố ngày càng phát triển.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn