Hỗ trợ 23 đảng viên khó khăn trong đợt tháng 4/2018 (02/05/2018)

Ngày 27/4/2018, Ban điều hành quỹ Đảng viên tiết kiệm hỗ trợ đảng viên khó khăn thành phố Buôn Ma Thuột đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các đảng viên khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Ban điều hành quỹ “Đảng viên tiết kiệm hỗ trợ đảng viên khó khăn” đến thăm hỏi, động viên ông Đỗ Trung Kiên (phường Ea Tam)

Trong đợt tháng 4/2018, Ban điều hành quỹ đã hỗ trợ cho 23 đảng viên khó khăn với tổng số tiền 150 triệu đồng. Trong đó, phần lớn là hỗ trợ chữa bệnh với mức hỗ trợ 5 triệu đồng/người. Ngoài ra, có 1 trường hợp đảng viên khó khăn về nhà ở được hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa với số tiền 40 triệu đồng.

Được biết, quỹ “Đảng viên tiết kiệm hỗ trợ đảng viên khó khăn” được Thành ủy Buôn Ma Thuột duy trì liên tục từ tháng 4/2013 đến nay. Quỹ đã nhận được đồng thuận, hưởng ứng cao trong cán bộ, đảng viên thành phố. Từ nguồn kinh phí này, Ban điều hành quỹ đã xét hỗ trợ cho 375 trường hợp đảng viên khó khăn về kinh tế, khó khăn về nhà ở, mắc bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo,... với tổng kinh phí hỗ trợ gần 2,3 tỷ đồng. Đây là sự quan tâm, chia sẻ về cả vật chất và tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các đảng viên khó khăn vượt qua nghịch cảnh, chống lại bệnh tật.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn