Hỗ trợ Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 1 năm 2018 (07/02/2018)

Chiều ngày 07/02/2018, Ban điều hành quỹ 139 do ông Ngô Trọng Yêm – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 1 năm 2018.

Đợt này, có 17 Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, khám chữa bệnh được hỗ trợ với tổng số tiền 143 triệu đồng. Các Đảng viên trên đang sinh hoạt tại Đảng bộ các phường, xã (phường Tân Hòa, Tự An, Thành Nhất, Khánh Xuân, Ea Tam,  phường Tân Lập, phường Tân Lợi và xã Cư ÊBur). Trong đó, có 14 Đảng viên được hỗ trợ khám chữa bệnh, mỗi Đảng viên được hỗ trợ 5 triệu đồng; 02  Đảng viên được hỗ trợ sửa chữa nhà ở (01 Đảng viên: 20 triệu đồng và 01 Đảng viên: 50 triệu đồng).

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thay mặt cho Ban điều hành Quỹ, ông Ngô Trọng Yêm – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống các gia đình, động viên, chúc các đảng viên cũng như gia đình đón xuân đầm ấm, vui tươi; sang năm mới vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hồng Thắm