Hòa Thắng tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” (18/05/2018)

Sáng ngày 17/05/2018, UBND xã Hòa Thắng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Bốn – Bí thư Đảng ủy xã. Bà Nguyễn Thị Loan – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng hơn 200 đại biểu là các đoàn viên, thanh niên, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã đến tham dự.

T

Tiết mục nhảy dân vũ chào mừng Lễ phát động.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, phong trào Tết trồng cây đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui xuân, đón Tết và vào dịp sinh nhật Bác. Trong những năm qua, phong trào trồng cây những ngày tết và vào dịp 19/5 hàng năm đã đạt được những kết quả hết sức to lớn. Công tác bảo vệ và phát triển rừng tiếp tục được triển khai sâu rộng và hiệu quả, góp phần tích cực và bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xã hội của đất nước, bảo vệ, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Bà Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch UBND xã Hòa Thắng phát động phong trào

Phát biểu tại Lễ phát động, bà Nguyễn Thị Loan – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi nhân dân và các em học sinh ra sức thi đua, hăng hái tham gia trồng cây, mọi người trồng cây, mọi nhà trồng cây, mọi nhà trồng cây; trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ, trồng cây thôn xóm, dọc đường giao thông nông thôn…Đồng thời tích cực tham gia trồng rừng, bảo vệ rừng, ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt rừng, góp phần phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân, giữ gìn môi trường sống trong lành.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã, các em học sinh tham gia trồng 66 cây sao xanh và đen tại khuôn viên sân vận động của xã Hòa Thắng.

Lãnh đạo xã trồng cây hưởng ứng Lễ phát động

 

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn