Hội chợ thương mại Đắk Lắk năm 2017 (19/12/2017)

Nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh giới thiệu các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng. Từ ngày 14/12 – 21/12/2017, Công ty TNHH Tiến Lợi tổ chức Hội chợ thương mại tỉnh Đắk Lắk năm 2017 tại khu đất trống (cạnh siêu thị Biti’s) trên đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Hội chợ thu hút sự tham gia của 160 doanh nghiệp với hơn 300 gian hàng bày bán, giới thiệu sản phẩm thuộc các ngành hàng như: nông sản, thự phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang, hóa mỹ phẩm, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng…Khi đến với hội chợ, người dân còn có cơ hội tham gia các hoạt động: rút thăm may mắn, tham gia các chương trình khuyến mãi, dùng thử sản phẩm, thưởng thức chương trình văn nghệ mỗi đêm.

Đây là dịp để các doanh nghiệp tham gia giao lưu hợp tác, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương, tiếp cận và tìm kiếm cơ hội đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại. Đồng thời, tiếp cận, hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tết.

Hồng Thắm