Hội khỏe phù đổng Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV năm 2018 (22/01/2018)

Nhằm góp phần đánh giá chất lượng giáo dục thể chất của các trường, phát hiện, bồi dưỡng, huấn luyện, thành lập đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018. Từ ngày 06/01 – 04/02/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Hội khỏe phù đổng Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV năm 2018.

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho học sinh ở các trường, thông qua đó nhằm giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

Theo đó, đối tượng tham gia là các em học sinh đang học tại trường năm học 2017-2018, có kết quả học kỳ I năm học 2017-2018 từ trung bình trở lên và hạnh kiểm từ khá trở lên (không áp dụng đối với HS tiểu học); có sức khỏe đảm bảo thi đấu thể dục thể thao thuộc các trường Tiểu học, THCS, PTDT nội trú và các trường THPT có bậc Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố. Các em sẽ tham gia thi đấu 16 môn gồm: Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng ném, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Thể dục Aerobic, Bơi, Bắn nỏ, Karatedo, Taekwondo, Vovinam, Đẩy gậy.

Hội khỏe được chia làm 02 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Từ ngày 06 đến hết ngày 09 tháng 01 năm 2018 gồm các môn: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng ném, Đá cầu, Bóng bàn, Võ Taekwondo, Võ Karatedo, Võ Vovinam.

Giai đoạn 2: Từ ngày 03 đến hết ngày 06 tháng 02 năm 201, gồm các môn: Bóng chuyền thể dục Aerobic, Điền kinh, Cầu lông, Cờ vua, Bơi, Bắn nỏ, Đẩy gậy.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 04 tháng 02 năm 2018.

Hồng Thắm