Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ trao giải thưởng Y J út năm học 2018 - 2019 (31/05/2019)

Nhằm ghi nhận, động viên học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trên địa bàn. Sáng 31-5-2019. Hội Khuyến Học thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ trao giải thưởng Y Jút năm học 2018-2019.

Dự lễ trao giải có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch hội giáo chức, phó Chủ tịch hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Trần Văn Châu, Thành ủy viên, phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Y Blao Bkrông, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố; đồng chí Ra Lan Trương Ánh Kim - phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố.

Tại buổi lễ Hội Khuyến học đã vinh danh tặng giấy khen và trao phần thưởng cho 98 em học sinh đạt giải thưởng Y Jút năm học 2018-2019. Trong đó, có 8 em giỏi toàn quốc, 80 em học sinh giỏi  văn hóa cấp tỉnh, 10 em gởi thể thao quốc gia và cấp tỉnh.

Giải thưởng Y Jut được Hội Khuyến học thành phố duy trì trao giải hằng năm cho các học sinh có thành tích xuất sắc đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục, khuyến học  - khuyến tài. Đây cũng là sự biểu dương kịp thời thành của học sinh các cấp, cổ vũ phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường cũng như khuyến khích các tổ chức, cá nhân, gia đình quan tâm hơn nữa công tác chăm lo, vun đắp cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Trần Châu – Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn