Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột: Trao học bổng Y Jut cho 106 học sinh nghèo vượt khó (21/01/2020)

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức lễ trao học bổng Y Jut cho 106 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố.

Trong dịp này, Hội Khuyến học thành phố đã xét tặng học bổng Y Jut cho 106 học sinh tại các trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ. Các học sinh nhận học bổng đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số,... nhưng đã có nhiều nỗ lực, rèn luyện đạo đức tốt, đạt kết quả học tập khá, giỏi trong học kỳ I, năm học 2019 – 2020.

Hàng năm, học bổng Y Jut được trao 3 đợt dành cho học sinh nghèo hiếu học, học sinh có thành tích tốt trong các kỳ thi học sinh giỏi và giáo viên tiêu biểu. Nguồn kinh phí của học bổng chủ yếu được vận động từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài thành phố. Học bổng Y Jut là món quà kịp thời động viên, khuyến khích và hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn phát huy truyền thống hiếu học, khắc phục khó khăn vượt khó, học giỏi. Thông qua học bổng, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã góp phần thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn