Hội Khuyến học xã Hòa Thuận tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn vượt khó năm học 2018 – 2019 (31/05/2019)

Sáng ngày 31-5, Hội Khuyến học xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ phát thưởng cho học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

Trong dịp này, Hội khuyến học xã Hòa Thuận đã tặng 68 suất quà cho 68 em học sinh nghèo, cận nghèo học giỏi trị giá 8.100 nghìn đồng và 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá 3 triệu đồng trong năm học 2018 – 2019 với tổng số tiền trên 11 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học xã Hòa Thuận trong việc chia sẻ, động viên các em cố gắng vươn lên học tập./.