Hội LH Phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khỏe và đẹp Raja Yoga (14/01/2019)

Chiều ngày 13/1/2019, Hội LH Phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ Khỏe và đẹp Raja Yoga. Đây là CLB thứ 3 do Hội LH Phụ nữ thành phố thành lập và quản lý trong thời gian qua.

CLB hiện có 22 thành viên, thực hiện chức năng hướng dẫn hội viên, phụ nữ rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tư vấn, hỗ trợ kiến thức pháp luật và các hoạt động phát triển, chăm lo đời sống tinh thần cho phụ nữ. Ban chủ nhiệm CLB gồm 3 người, do bà Khổng Thị Xuân làm chủ nhiệm.

Tại buổi lễ, CLB Nữ doanh nhân Buôn Ma Thuột cũng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018. Theo đó, bên cạnh nhiệm vụ gắn kết hội viên, CLB Nữ doanh nhân còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: giao lưu với hơn 400 sinh viên trường Đại học Tây Nguyên về định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân, cùng Hội Phụ nữ Công an tỉnh tặng 200 suất quà cho phụ nữ 2 xã biên giới tại Buôn Đôn và Ea Súp, tặng quà cho 100 gia đình bị thiệt hại nặng do thiên tại tại xã Yang Mao (huyện Krông Bông), góp phần xây dựng bữa ăn an toàn tại trường Mầm non Hòa Khánh bằng tiền mặt và thực phẩm sạch... Hội LH Phụ nữ thành phố đã tặng giấy khen ghi nhận đóng góp của CLB Nữ doanh nhân Buôn Ma Thuột trong công tác hội năm 2018.

Trong dịp này, Ban Truyền thông Chương trình Thông tin, giáo dục, truyền thông thí điểm 3R (giảm thiểu, tái chế, tái sử dụng) về phân loại rác thải tại TP. Buôn Ma Thuột cũng chia sẻ với thành viên các CLB phụ nữ do Hội LH Phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột quản lý về chương trình này và tổ chức ký cam kết tham gia bảo vệ môi trường - phân loại rác thải đối với các CLB và doanh nghiệp có mặt tại buổi lễ.

Đinh Nga