Hội LHPN phường Tân Hòa: mở rộng “Vòng tay yêu thương” (18/02/2019)

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân Hòa và Chi hội phụ nữ tổ dân phố 1 đã tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Các hội viên phụ nữ đã chuẩn bị 500 suất ăn gồm bò kho và bánh mì cho trẻ em mồ côi, người già, người tàn tật, bệnh nhân tâm thần, người rối nhiễu tâm trí, người lang thang... đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo Trợ xã hội tỉnh và Trung tâm Chăm sóc - Phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí. Kinh phí chuẩn bị nguyên vật liệu hơn 11 triệu đồng, do hội viên phụ nữ tổ dân phố 11 đóng góp và vận động tài trợ.

Chị Nguyễn Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Hòa cho biết, chương trình “Vòng tay yêu thương” được Chi hội phụ nữ tổ dân phố 11 duy trì tốt trong nhiều năm qua, tạo sự lan tỏa trong toàn thể hội viên phụ nữ của phường. Trước tết Nguyên đán, Chi hội đã tặng 45 suất quà cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo... Ngoài ra, Chi hội tổ dân phố 9 cũng đang duy trì hoạt động nấu cơm cho bệnh nhân bệnh viện Y học Cổ truyền vào thứ 4 hàng tuần.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn