Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố trao quà cho các em Mái ấm 1/6 dịp Tết Trung thu 2018 (21/09/2018)

Hòa trong không khí phấn khởi khi Tết Trung thu đang đến gần. Sáng ngày 20/09/2018, Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố tổ chức thăm và tặng quà cho các em Mái ấm 1/6.

Thay mặt cho Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố, bà Lê Thị Thanh – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố đã chúc mừng các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và động viên các em nỗ lực, vươn lên trong học tập, trau dồi đạo đức để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội. Đồng thời trao quà trị giá bằng tiền mặt 1.000.000đ cho 23 em của Mái ấm.

Đây là sự quan tâm của cán bộ, Hội viên phụ nữ Thành phố đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn được đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

Hồng Thắm