Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành Buôn Ma Thuột sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019. (05/07/2019)

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

6 tháng năm 2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đã vận động tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/điôxin trên địa bàn thành phố với số tiền trên 311 triệu đồng. Trong đó Thành phố và các xã, phường vận động tặng 151 suất quà bằng hiện vật và tiền trị giá trên 61 triệu đồng.

Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Với mục tiêu chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, BCH Hội các cấp đã phối hợp tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ NNCDDC trong dịp Tết Nguyên đán, đồng thời tổ chức tiếp nhận, phân phối cho các đối tượng chu đáo, nghĩa tình.

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, Hội các cấp tập trung thực hiện tốt công tác xây dựng tổ chức Hội, thường xuyên kiện toàn, đổi mới phương thức hoạt động phù hợp. Nắm vững tình hình và thực hiện tốt công tác phát triển hội viên. Đặc biệt chú trọng phối hợp trong công tác tuyên truyền về hậu quả của chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng; chủ động tham mưu đề xuất với các cấp lãnh đạo quan tâm hơn nữa tới NNCĐDC, vận động và tiếp nhận các nguồn tài trợ, giúp đỡ từ tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm để chăm sóc, giúp đỡ cho NNCĐDC; thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội góp phần tích cực thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng.

Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn