Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột (17/03/2019)

Toàn cảnh hội nghị

Chiều 15-3-2019, Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ giữa đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột và đồng chí Nay Phi La, phó bí thư Thường trực, phụ trách Thành ủy Buôn Ma Thuột. Về dự hội nghị bàn giao có đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Bah chấp hành Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm,

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm cảm ơn các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột đã luôn quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn tại địa phương. Đồng thời bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng tín nhiệm giao trọng trách mới và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí chúc các đồng chí lãnh đạo và nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục giữ vững sự đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí Trần Quốc Cường, UV BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk chúc mừng đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm và đồng chí Nay Phi La

Đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm trong thời gian công tác tại thành phố Buôn Ma Thuột, đồng chí Trần Quốc Cường, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, phó bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk mong rằng thời gian tới, trên cương vị công tác của mình, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Buôn Ma Thuột nói riêng và Đắk Lắk nói chung ngày càng phát triển về mọi mặt.

Trước đó, Bộ Chính trị đã có quyết định điều động, phân công và chỉ định đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương nhiệm kỳ 2015- 2020.

Chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột