Hội nghị giao ban các cấp Hội Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đắk Lắk lần thứ II năm 2019 (01/07/2019)

Sáng ngày 28-6-2019, Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị giao ban các cấp Hội Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia lần thứ II năm 2019. Ông Trần Xuân Mỳ, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia Thành phố Buôn Ma Thuột chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Ban chấp hành, Thường trực Thành Hội, Ban kiểm tra đã có nhiều cố gắng, tích cực triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo quy định của điều lệ Hội. Các Ban chấp hành, Ban vận động Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia cấp xã, phường đã khắc phục khó khăn về mọi mặt, tuyên truyền, vận động hội viên và gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối đối  ngoại của Đảng và Chính phủ, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tham gia xây dựng các đoàn thể, các phong trào sản xuất, kinh doanh giỏi, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, vận động con em lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc; Tuyên truyền về tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Campuchia nói chung và hai Tỉnh Đắk Lắk – Mun Đul Ki Ri nói riêng, giữ ổn định biên giới, hợp tác, cùng nhau phát triển.

6 tháng cuối năm 2019, Hội tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, làm tốt công tác phát triển hội viên mới, thành lập Ban vận động tiến tới thành lập Hội cơ sở; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ trng đấu tranh giải phóng dân tộc cùng kề vai sát cánh chống kẻ thù chung, đã giành được nhiều thắng lợi; Tiếp tục tổ chức thực hiện tốt kế hoạch công tác đối ngoại nhân dân, công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài. Tuyên truyền các văn bản pháp lý về việc giải quyết biên giới Việt Nam – Campuchia.

Cũng tại hội nghị, Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia Thành phố Buôn Ma Thuột đã bàn giao chờ thi đua cho Hội ữu nghị Việt Nam – Campuchia Huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.