Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền TP. Buôn Ma Thuột (05/12/2018)

Ngày 3/12/2018, Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ nhằm sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên; bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban thường vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền tiên phong – gương mẫu – đoàn kết – xung kích – sáng tạo”, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền đã xây dựng và triển khai nhiều phong trào, hoạt động nhằm bồi đắp lý tưởng cách mạng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên. Trong đó, Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền duy trì tốt lễ chào cờ đầu tháng; tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng, tiếp tục triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong phong trào “Sáng tạo trẻ, Chi đoàn phòng Tài nguyên và Môi trường – Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai đã thực hiện công trình bàn hướng dẫn thủ tục hành chính cho người dân. Các chi đoàn thường xuyên tham gia “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” với các hoạt động như: giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, xóa quảng cáo, rao vặt... Ban thường vụ Đoàn cơ sở vận động tốt đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo, đảm bảo chỉ tiêu được giao; tham gia tốt chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, chương trình tiếp sức mùa thi; huy động nguồn lực xã hội và đội hình thanh niên tình nguyện để duy trì “Bếp cơm yêu thương” theo định kỳ 1 lần/quý với 100 suất ăn cho bệnh nhân nghèo.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời, hội nghị cũng đã bầu bổ sung 6 đồng chí vào Ban chấp hành, 4 đồng chí vào Ban thường vụ và bầu bổ sung Bí thư và 1 Phó bí thư để thay thế các đồng chí đã chuyển công tác. Anh Nguyễn Doãn Trường Giang – được tín nhiệm làm Bí thư Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đinh Nga