Hội đồng Đội thành phố Buôn Ma Thuột bàn giao khu vui chơi cho thiếu nhi (01/04/2019)

Sáng 29/3/2019, Hội đồng Đội thành phố Buôn Ma thuột tổ chức Lễ bàn giao công trình măng non khu vui chơi thiếu nhi tại Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (xã Ea Kao). Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019)

Công trình được đặt tại sân Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương gồm các trò chơi như bập bênh, cầu trượt, xích đu, đu quay... Tổng kinh phí thực hiện công trình là 45 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ của phong trào Kế hoạch nhỏ năm học 2018-2019.

Được biết, hoạt động xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi được Hội đồng Đội thành phố duy trì hiệu quả trong nhiều năm qua nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn cho các em thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là học sinh tại các trường cách xa trung tâm thành phố. Khi đưa vào hoạt động, các công trình này đều đã phát huy công năng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Đinh Nga