Hội đồng Đội thành phố tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019 (26/01/2019)

Chiều ngày 24/1/2019, Hội Đồng đội thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2019 tại trường THCS Đoàn Kết.

Tại chương trình, học sinh của các trường THCS Đoàn Kết, THCS Hòa Phú, Tiểu học Bùi Thị Xuân, THCS Hòa Khánh, Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Tiểu học Phú Thái đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ theo chủ đề vui xuân đón tết.

Nhằm chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, Hội đồng đội thành phố đã tặng 10 xe đạp và 20 suất học bổng cho học sinh tại xã Hòa Khánh và Hòa Phú.

Nhân dịp này, Cụm giao ước thi đua số 8 trực thuộc Hội đồng Đội thành phố cũng trao 41 suất học bổng và 55 phần quà tết cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, Trường THCS Đoàn Kết dành tặng 6 phần quà tết, trường THCS Hòa Khánh dành tặng 5 phần quà tết cho học sinh của nhà trường. Những phần quà, suất học bổng đến với các em học sinh là sự ghi nhận và động viên các em nỗ lực phấn đấu học tốt, rèn luyện tốt.

Đinh Nga