Hơn 1 vạn người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 (26/03/2018)

Trong 02 ngày (24 và 25/03/2018), UBND 21 xã, phường trên địa bàn Thành phố đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Ngày chạy Olympic được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1987 để kỷ niệm ngày thành lập Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC - 23/6/1894) và đây đã trở thành một sự kiện truyền thống, sau đó lan rộng, phổ biến trên thế giới. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức gắn với cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua Ngày chạy nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện TDTT nâng cao thể chất cho mọi tầng lớp nhân dân.

Các chiến sĩ lực lượng vũ trang tham gia Ngày chạy

Ngay sau phát súng lệnh, đã có hơn 1 vạn người bao gồm các các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh, thanh thiếu niên, công nhân, người cao tuổi…trên địa bàn 21 phường, xã của Thành phố Buôn Ma Thuột chạy đồng hành theo lộ trình quy định của từng địa phương trong không khí hào hứng, sôi nổi.

Đây thực sự là một ngày hội có ý nghĩa nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao; xây dựng thói quen thường xuyên tự rèn luyện để tăng cường sức khỏe, nâng cao thể chất phục vụ lao động, học tập, công tác; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Đoàn vận động viên người cao tuổi xã Hòa Thuận tham gia Ngày chạy

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn