Hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên tham gia lễ chào cờ kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (03/09/2018)

Ngày 2/9/2018, tại quảng trường 10/3, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức lễ chào cờ chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018).

Các đại biểu cùng hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên đã nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ và thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ vĩ đại của dân tộc; tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, thế hệ tuổi trẻ cũng không quên nhắc nhở trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi người trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay, khẳng định sức mạnh của lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết dân tộc, tận dụng thời cơ, vượt qua thử thách để nỗ lực cùng nhau đưa đất nước sánh vai cùng bạn bè năm châu, giữ gìn toàn vẹn non sông.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột đã trao cờ và giao nhiệm vụ xung kích, tiên phong, gương mẫu trong mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột ngày càng văn minh, giàu đẹp cho Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Buôn Ma Thuột.

Hưởng ứng tinh thần Quốc khánh 2/9, Cụm giao ước thi đua khối Cơ quan Hành chính sự nghiệp và Lực lượng vũ trang và Đoàn cơ sở Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã trao bảng tượng trưng xây dựng 2 công trình khu vui chơi thiếu nhi cho trường Tiểu học Phan Bội Châu (xã Hòa Xuân) và trường Tiểu học La Văn Cầu (xã Ea Kao). Mỗi công trình khu vui chơi có trị giá 25 triệu đồng. Đây là những phần việc ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với thiếu niên, nhi đồng tại khu vực còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất.

Đinh Nga