Hơn 200 vận động viên tham gia Giải khiêu vũ Buôn Ma Thuột lần thứ IV năm 2017 (12/12/2017)

Tối ngày 10/12/2017 diễn ra Giải Khiêu vũ Buôn Ma Thuột  mở rộng lần thứ IV, năm 2017.

Giải  đấu được chia thành 2 bảng: Khiêu vũ thể thao và Khiêu vũ nghệ thuật. Độ tuổi các thí sinh được mở rộng với 13 nhóm: nhi đồng,  thiếu nhi 1, thiếu nhi 2, thiếu niên 1, thiếu niên 2, tuổi trẻ, thanh niên, trung niên 1, trung niên 2, trung niên 3, trung niên 4, trung niên 5, cao niên. Hơn 200 vận động viên tranh tài sôi nổi ở 83 nội dung thuộc 2 thể loại: khiêu vũ nghệ thuật và khiêu vũ thể thao. Các vận động viên thi đấu hết mình, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 8 cúp, 300 bộ huy chương vàng, bạc, đồng; 106 giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho các cá nhân và đơn vị xuất sắc nhất.

Đây là dịp để các vận động viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ kĩ thuật chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh thi đấu. Đồng thời, tạo sân chơi, khuyến khích phát triển phong trào tập luyện môn khiêu vũ thể thao trong các tầng lớp nhân dân.

Hồng Thắm