Họp thông qua các báo cáo trình tại kì họp thứ 8 Hội đồng Nhân dân Thành phố nhiệm kì 2016-2021 (20/06/2019)

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức buổi họp thông qua các báo cáo trình tại kì họp thứ 8 HĐND thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI, nhiệm kì 2016-2021.

Tại buổi họp, UBND Thành phố đã thông qua các báo cáo về nhiều lĩnh vực công tác thực hiện trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 như: Tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh; Tình hình thực hiện thu  - chi ngân sách; tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản; công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng; công tác phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm chống lãng phí; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; tình hình, kết quả phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Tại buổi họp, các đại biểu cũng đã thảo luận và nhất trí với các báo cáo của UBND Thành phố trình tại kì họp thứ 8 HĐND thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI.

Được biết, kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kì 2016-2021 dự kiến sẽ được diễn ra trong 2 ngày, trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 10/7/2019./.