Hưởng ứng cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III (09/10/2019)

Thực hiện Công văn 1442-CV/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên Giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đã có văn bản số 263-CV/BTGTU ngày 07/10/2019 về việc hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến vì Cộng đồng" lần thứ III.

Đây là Cuộc thi rất có ý nghĩa nhằm mục đích tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo, góp phần thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của người dân, nhất là thế hệ trẻ tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét đẹp văn hóa, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước.

Chương trình sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng”.

Chương trình sáng kiến vì cộng đồng là chương trình được tổ chức hai năm một lần với mục tiêu tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo, nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội. Chủ đề bài thi sáng kiến vì cộng đồng không giới hạn lĩnh vực, bao gồm; giáo dục, y tế, sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, giao thông vận tải, khoa học và công nghệ, du lịch, xóa đói, giảm nghèo, văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới. Các dự án sẽ được đánh giá với các tiêu chí; tính phát triển, đối tượng tác động và kết quả mong đợi, tính sáng tạo, tính khả thi, tính bền vững và khả năng nhân rộng, hiệu quả chi phí, năng lực của đơn vị triển khai.

Mỗi tác giả, nhóm tác giả có thể đăng ký dự thi nhiều dự án. Thời gian đăng ký và gửi dự án từ tháng 7/2019 đến tháng 3/2020; thời gian xét chọn từ tháng 4 đến tháng 5/2020; tổ chức hội thảo, ngày hội sáng kiến và lễ tuyên dương, trao giải vào tháng 6/2020. Tổ chức, cá nhân tham gia cuộc thi gửi “Bản đăng ký tham gia” và các tài liệu khác về địa chỉ Ban thư ký – Tạp chí Cộng sản, số 28 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Giải nhất với mức tiền thưởng 50 triệu đồng.

Vui lòng xem file Thể lệ tham dự cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ III tại đây.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn