Hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” năm 2019 (30/11/2019)

Thực hiện Công văn số 772/STP-PBGDPL của Sở Tư pháp Đắk Lắk về hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” năm 2019, theo đó cuộc thi được chi làm 2 bảng thi, bắt đầu từ ngày 11/11/2019 đến hết tháng 03 năm 2020 theo hình thức thi trực tuyến gồm 03 vòng thi: Vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết.

Để cuộc thi được tổ chức thành công, thiết thực, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và học viên hưởng ứng tham gia, UBND thành phố vừa có Văn bản đề nghị các cơ quan, đươn vị triển khai một số nội dung cụ thể:

Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình, Trung tâm văn hóa, thể thao và du lịch thành phố, UBND các xã, phường tăng cường thông tin, tuyên truyền, giới thiệu sâu rộng về mục đích, ý nghĩa và thể lệ Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” năm 2019 thông qua các phương tiện thông tin đại chúng như băng rôn, khẩu hiệu, hệ thống phát thanh, truyền hình, Cổng thông tin điện tử, … để học sinh, sinh viên, học viên các trường, cơ sở giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên hưởng ứng và tham gia cuộc thi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố tổ chức phổ biến, quán triệt và hướng dẫn học viên của trung tâm hưởng ứng, tham gia cuộc thi.

Đề nghị Thành đoàn Buôn Ma Thuột hướng dẫn Ban chấp hành Đoàn trường Trung học phổ thông trên địa bàn tổ chức tuyên truyền, phổ biến và phát động toàn thể học sinh tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi “Pháp luật học đường” năm 2019, đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Tư pháp tại địa chỉ: http://timhieuphapluat.vn và Trang thông tin điện tử của Sở Tư pháp: www.sotuphap.daklak.gov.vn – mục cuộc thi trực tuyến pháp luật học đường.

Giao cho Phòng Tư pháp thành phố theo dõi, đôn đốc và phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện, kết thúc cuộc thi tổng hợp báo cáo kết quả gửi UBND thành phố, Sở Tư pháp Đăk Lăk theo quy định.

Xem văn bản chi tiết tại đây

Tổng hợp: Hương Giang