Huy động 107 đơn vị máu trong chương trình hiến máu nhân đạo năm 2018 (10/09/2018)

Ngày 8/9/2018, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2018.

Chương trình đã thu hút hơn 250 đoàn viên, thanh niên của các tổ chức Đoàn, Hội LHTNVN của Thành phố và các xã, phường tham gia. Sau khi kiểm tra sức khỏe và chất lượng máu, Ban tổ chức đã thu được 107 đơn vị máu để chuyển đến các cơ sở tế phục vụ cho công tác chữa bệnh.

Được biết, ngoài các chương trình hiến máu được tổ chức hàng năm, Hội LHTNVN thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục duy trì hiệu quả câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống”, sẵn sàng tham gia hiến máu cho những trường hợp cấp cứu, phẫu thuật tại các bệnh viện, đặc biệt là các trường hợp thuộc nhóm máu hiếm hoặc thiếu cục bộ một số nhóm máu tại ngân hàng máu của bệnh viện. Những hoạt động này đã phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên, góp phần lan tỏa tinh thần sẵn sàng hiến máu cứu người trong cộng đồng, xã hội.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn