Khai giảng lớp đào tạo nghề may công nghiệp tại xã Hòa Phú (16/05/2018)

Ngày 15/5/2018, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Tây Nguyên đã phối hợp với UBND xã Hòa Phú tổ chức khai giảng lớp sơ cấp đào tạo nghề may công nghiệp cho lao động trên địa bàn.

Tham gia lớp đào tạo nghề có 35 lao động nữ dân tộc thiểu số tại xã Hòa Phú. Trong 3 tháng, các học viên sẽ được làm quen với máy móc, đào tạo các kỹ thuật cơ bản trong ngành may công nghiệp và kiến thức an toàn lao động. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghề và được giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ sở, công ty sản xuất mặt hàng may mặc trong và ngoài tỉnh.

Những năm qua, công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn được thành phố Buôn Ma Thuột chú trọng. Trong đó, ưu tiên cho các đối tượng là dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách,... Người lao động tham gia các lớp đào tạo sơ cấp được quan tâm giải quyết đầy đủ các kinh phí chế độ theo quy định, được giới thiệu việc làm miễn phí. Qua đó, nhiều lao động nông thôn đã tìm được việc làm ổn định để cải thiện đời sống, thu nhập.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn