Khai mạc Cụm 1 Giải bóng chuyền thanh niên các buôn, thôn, cụm dân cư đồng bào dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột (03/03/2019)

Sáng ngày 1/3/2019, tại UBND xã Ea Tu, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc Cụm 1 Giải bóng chuyền thanh niên các buôn, thôn, cụm dân cư đồng bào các dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột.

Tham gia giải thi đấu tại cụm 1 có 12 thôn buôn đến từ các xã phường: Ea Tu, Cư Êbur, Hòa Thắng, Tân Lập với 144 vận động viên. Các vận động viên đều có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên, là con em người dân tộc thiểu số, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Thời gian diễn ra giải đấu tại cụm 1 từ ngày 1/3 đến ngày 3/3/2019. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội thắng cuộc.

Cụm 2 Giải bóng chuyền thanh niên các buôn, thôn, cụm dân cư đồng bào các dân tộc thiểu số sẽ diễn ra từ ngày 6/3 đến ngày 9/3/2019 tại xã Hòa Xuân. Giải thi đấu là một trong những hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk và Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Đinh Nga