Khai mạc giải bóng chuyền ngành Giáo dục-Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột năm 2020 (09/11/2020)

Sáng 7-11, tại Trường THCS Tân Lợi, Phòng  Giáo dục  và Đào tạo Thành phố tổ chức khai mạc giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố  trao cờ lưu niệm cho đội bóng tham dự giải.

Giải bóng chuyền nữ ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2020 có 724 vận động viên của 65 đơn vị với 68 đội bóng tham gia.  

Được biết, giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột là phong trào thể thao của ngành nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đây vừa là ngày hội để các thầy cô giáo thể hiện tài năng, sở trường của bản thân, vừa là dịp để rèn luyện và duy trì sức khoẻ để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học.  

Đây cũng sẽ là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi cho thầy, cô giáo toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần tích cực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ dạy học. Đồng thời, thông qua giải để ngành đánh giá lại phong trào rèn luyện thể dục, thể thao ở các đơn vị cơ sở; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu.

Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo được tổ chức từ ngày 7/11 đến 21/11, các đội sẽ thi đấu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại 5 địa điểm trường trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

 

Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn