Khai mạc giải Karatedo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019 (23/12/2019)

Sáng ngày 22/12, Trung tâm văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai mạc giải Karatedo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019.

Tham gia Giải Karatedo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019 lần này có  hơn 200 vận động viên của 16 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố cùng tranh tài.

Giải Karatedo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019 được tổ chức nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2019; hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe, gắn với tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho học sinh về sinh hoạt tại địa phương trong năm 2019.

Giải đấu không chỉ có ý nghĩa nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, đặc biệt thúc đẩy môn Karatedo phát triển rộng rãi hơn nữa trên địa bàn mà tham gia giải đấu các vận động viên có cơ hội được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thân thể.