Khai mạc Giải vô địch cầu lông Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII (27/12/2017)

Tối ngày 25/12/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch cầu lông Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII năm 2017 – 2018. Dự buổi lễ có bà H’Lim Niê - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức. Đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, Thị xã, Thành phố.

Giải diễn ra với sự tham gia của 247 vận động viên đến từ 15 đoàn thuộc các huyện, thị xã, Thành phố trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 05 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), chia thành 4 nhóm tuổi: dưới 30 tuổi; từ 31 đến 40 tuổi; từ 41 đến 50 tuổi và 51tuổi trở lên. Đoàn Thành phố Buôn Ma Thuột tham gia với 35 vận động viên, thi đấu tất cả các nội dung thuộc 4 nhóm tuổi.

Đây là môn thứ 8 được tổ chức trong tổng số 15 môn thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII năm 2017 – 2018. Các môn thi đấu hoàn thành trước đó gồm có: billiard,  karatedo, võ cổ truyền, taekwondo, bóng chuyền, bóng đá và bóng bàn.

Giải sẽ kết thúc vào chiều ngày 28/12/2017.

Hồng Thắm