Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018 (25/01/2018)

Sáng ngày 24/01/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018 tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Dự Lễ khai mạc có ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018. Đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, Thành phố và các trường THPT cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Các đoàn tham gia Hội khỏe Phù Đổng

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIV của tỉnh được chia ra thành 02 giai đoạn, giai đoạn 1(diễn ra từ ngày 24 – 29/01/2018), gồm 8 môn thi đấu: Bóng đá, bóng rổ, bóng ném, bóng bàn, đá cầu, Karatedo, Taekwondo và Vovinam môn với 1.352 vận động viên đến từ 51 đoàn (15 phòng Giáo dục và Đào tạo; 46 trường THPT cơ sở trên toàn tỉnh).

Ông Phạm Đăng Khoa –Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018 được tổ chức nhằm góp phần giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỉ luật cho học sinh, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học; đánh giá chất lượng giáo dục thể chất của các trường phổ thông, phát hiện năng khiếu thể thao; bồi dưỡng, huấn luyện vận động viên tham gia các giải thi đấu toàn quốc và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ XI.

Tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Hồng Thắm