Khai mạc hội thi tiếng hát Cựu Chiến binh thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019 (18/09/2019)

Sáng 16-9, Hội Cựu chiến binh thành phố Buôn Ma Thuột đã khai mạc hội thi văn nghệ quần chúng “ Cựu chiến binh Thành phố lần thứ VI năm 2019”.

Các đội nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức hội thi

Hội thi văn nghệ quần chúng “ Tiếng hát cựu chiến binh” lần thứ VI sẽ diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/9/2019, nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội cựu chiến binh Việt Nam và chào mừng Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu lần thứ 6 giai đoạn 2014-2019 của hội cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự liên hoan lần này có 22 đội văn nghệ quần chúng với gần 240 diễn viên là cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh của 21 xã phường và khối 487. Tại hội thi, với chủ đề “ Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ”, các đội thi đã tham gia biểu diễn 86 tiết mục bao gồm: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát và biểu diễn nhạc cụ dân tộc xoay quanh các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi anh bộ đội Cụ Hồ, ca ngợi Tổ Quốc, quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ tổ quốc….

Hội thi với sự tham gia của 240 diễn viên là cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh của 21 xã, phường và khối 487

Hội thi văn nghệ quần chúng “ tiếng hát cựu chiến binh” thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ 6 năm 2019 là một sân chơi bổ ích nhằm thắt chặt thêm tình đồng chí, đồng đội, gợi lại một quá khứ hào hùng, oanh liệt của cha ông ta trong những ngày kháng chiến đấu tranh vô cùng cam go ác liệt với quân thù nhưng vẫn cất cao tiếng hát, qua đó đem đến cho công chúng yêu văn nghệ thành phố một sinh khí vui tươi sôi nổi, hào hứng. Đây cũng là một hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh, đồng thời cũng là chương trình hết sức ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trong toàn thành phố. Thông qua hội thi, ban tổ chức cũng sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc của các thể loại để đại diện cho Hội cựu chiến binh thành phố tham gia hội thi văn nghệ quần chúng “ tiếng hát cựu chiến binh”  lần thứ 3 năm 2019 do Hội cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk tổ chức trong thời gian tới./.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn