Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019 (17/05/2019)

Sáng ngày 15-5-2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019.

Tiết mục múa Nương chè mùa xuân của Câu lạc bộ Tiếng hát mãi xanh

Với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc”, Liên hoan nghệ thuật quần chúng thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ 2 năm 2019 đã thu hút sự tham gia của 23 đoàn nghệ thuật quần chúng với gần 450 diễn viên không chuyên đến từ các xã, phường, đơn vị trường học, câu lạc bộ  trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.  Các đoàn cũng đã  mang đến cho Liên hoan 111 tiết mục  ca, múa, nhạc với nhiều thể loại, nội dung phong phú và đa dạng như: ca ngợi Đảng quang vinh; Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi truyền thống cách mạng, truyền thống dân tộc; tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Liên hoan lần này là dịp để các xã, phường, đơn vị trường học và các câu lạc bộ được gặp gỡ, giao lưu thi tài, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng tại địa phương, động viên phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trong các tầng lớp nhân dân. Qua đó, phát huy và bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần quảng bá, giới thiệu mảnh đất, con người và truyền thống văn hóa của nhân dân các dân tộc trên địa bàn thành phố, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở Thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Liên hoan sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 15 đến ngày hết ngày 17-5-2019. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890- 19/5/2019)./.

Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn