Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ I năm 2017 (17/06/2017)

Sáng ngày 15/06/2017, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ I năm 2017. Tham dự có ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của Thành phố cùng đông đảo các diễn viên, các cổ động viên đã đến tham dự.

Với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc”, Liên hoan nghệ thuật quần chúng thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2017 thu hút sự tham gia của 21 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ 21 phường, xã trên địa bàn Thành phố. Các đoàn sẽ mang đến cho Liên hoan 100 tiết mục  ca, múa, nhạc với nhiều thể loại, nội dung phong phú và đa dạng như: ca ngợi Đảng quang vinh; Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi truyền thống cách mạng, truyền thống dân tộc; tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố hy vọng rằng thông qua Liên hoan sẽ góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở cơ sở, khơi dậy khả năng sáng tạo nghệ thuật và nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Qua đó vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cổ vũ lao động sản xuất góp phần đẩy mạnh công cuộc xây dựng và phát triển Thành phố.

Liên hoan sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 15 – 17/06/2017.

Hồng Thắm