Khai trương Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột (10/03/2019)

Sáng ngày 9/3/2019, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai  trương Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột.

Ông Y Giang Gry Niê Knơng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khai trương

Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột được khởi công từ tháng 12/2018 với chiều dài gần 100 m tại hẻm số 2 đường Phan Chu Trinh. Đường sách Cà phê có 23 gian hàng sách, cà phê, quà lưu niệm, nước uống, thức ăn nhanh... với thiết kế hiện đại, ấn tượng, mang đặc trưng văn hóa địa phương. Đây là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu tác giả - tác phẩm, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, giới thiệu các sản phẩm cà phê, triển lãm tranh ảnh nghệ thuật, các chương trình phục vụ cho văn hóa đọc, sinh hoạt nghề nghiệp... Ngoài ra, Đường sách Cà phê còn có nhiều bức tranh bích họa và không gian sắp đặt xuyên suốt, kể về câu chuyện văn hóa cà phê, văn hóa các dân tộc Tây Nguyên và cảnh đẹp Đắk Lắk.

Ban tổ chức trao tặng hoa tri ân các tổ chức, cá nhân góp phần chung vào sự hình thành và hoạt động của Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột

Thời gian phục vụ của đường sách từ 8 giờ sáng đến 10 giờ đêm hằng ngày, là điểm hẹn văn hóa Tây Nguyên giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột. Công trình hứa hẹn sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của Buôn Ma Thuột nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung đến bạn bè gần xa và nâng cao đời sống tinh thần cho người dân địa phương.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 H’Hen Niê - Đại sứ truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu cắt băng khánh thành Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột

Dán sticker chú voi biểu tượng của Lễ hội Cà phê lần thứ 7 cho du khách