Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Ea Kao (06/08/2018)

Sáng 4/8/2018, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với phòng Y tế thành phố và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Đắk Lắk tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân buôn H’Rat, xã Ea Kao.

Tại chương trình, các y bác sỹ Chi hội Thầy thuốc trẻ thành phố Buôn Ma Thuột đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 200 lượt người dân buôn H’Rat. Đồng thời, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, phòng tránh một số bệnh thường gặp và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng cho người dân khu vực này.

Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Đắk Lắk đã tặng 10 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và 50 phần quà cho thiếu nhi buôn H’Rat. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 40 triệu đồng.

Đinh Nga