Khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại xã Ea Tu (21/05/2018)

Thực hiện chương trình “Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”, sáng ngày 19/5/2018, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Hội thầy thuốc trẻ thành phố tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cùng nhiều hoạt động tình nguyện khác tại buôn Ea Nao A, xã Ea Tu.

Tại đây, đoàn y bác sĩ đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 150 lượt người già, trẻ em, người tàn tật và người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, các tình nguyện viên đã thực hiện tẩm mùng màn, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn phòng chống dịch sốt xuất huyết trong cộng đồng và tổ chức tập huấn sơ cấp cứu cơ bản cho 60 giáo viên các trường mầm non, tiểu học tại xã Ea Tu. Hoạt động ý nghĩa này được duy trì thường niên trong suốt nhiều năm qua nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của người dân về công tác chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Đây cũng là hoạt động nhằm phát huy sức trẻ trong công tác an sinh xã hội và thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ y, bác sĩ sinh hoạt tại Chi hội Thầy thuốc trẻ thành phố.

Tại chương trình, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột cũng tổ chức cắt tóc, cắt móng tay cho các em thiếu nhi và tặng 40 suất quà cho 40 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn