Khảo sát ngẫu nhiên 120 người dân xã Cư ÊBur về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (05/12/2017)

Thực hiện việc lấy ý kiến người dân đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, UBMTTQVN xã Cư Êbur đang tiến hành các bước khảo sát theo kế hoạch.

Trong đó, 120 phiếu đánh giá do UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột biên soạn đã được chuyển đến Trưởng ban công tác Mặt trận 7 thôn, buôn. Trưởng ban công tác Mặt trận sẽ tiến hành khảo sát ngẫu nhiên các hộ dân trên địa bàn. Phiếu đánh giá bao gồm 17 nội dung. Ngoài nội dung đánh giá về kết quả chung về xây dựng nông thôn mới tại địa phương, 16 tiêu chí còn lại đề cập đến tất cả các lĩnh vực của đời sống nông thôn và các công tác của địa phương như: quy hoạch, giao thông, cung cấp điện an toàn, công tác chăm lo sức khỏe, hạn chế ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự, cải cách thủ tục hành chính, việc huy động sự đóng góp của nhân dân,... Người dân có 3 lựa chọn để đánh dấu vào phiếu, bao gồm: hài lòng, chưa hài lòng và không ý kiến.

Dự kiến, việc khảo sát sẽ hoàn thành trước ngày 10/12.

Đinh Nga