Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo (14/12/2018)

Sáng 10/12/2018, UBND và UBMTTQVN phường Thành Nhất đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Y Uin Kpơr tại buôn Ky.

Gia đình ông Y Uin Kpơr thuộc diện hộ nghèo, không có đất sản xuất. Vì khó khăn, người con lớn của ông bà phải nghỉ học sớm để phụ giúp gia đình. Hiện tại, gia đình ông đang sinh sống trong căn nhà gỗ tạm bợ, đã xuống cấp. Qua việc kết nối, vận động tài trợ của UBND và UBMTTQVN phường Thành Nhất, Công ty cổ phần Ong mật Đắk Lắk tài trợ 50 triệu đồng để gia đình ông Y Uin Kpơr xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Cùng ngày, Công ty Cổ phần Ong mật Đắk Lắk cũng tham dự lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết và tài trợ 50 triệu đồng cho gia đình bà H’Lăm Niê Brit tại buôn Alê B, phường Ea Tam. Cả hai căn nhà sẽ được thi công trong khoảng thời gian hơn 1 tháng để hai gia đình kịp đón Tết Nguyên đán trong căn nhà mới.

Đinh Nga