Ký kết Chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Đảng ủy - UBND Phường Thành Công (31/10/2018)

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy và UBND Phường Thành Công tiến hành ký kết

Sáng 30/10, Đảng ủy Phường Thành Công  tổ chức ký kết  phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Đảng ủy – UBND phường trong việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2018-2021.

Nội dung phối hợp gồm: Tham mưu cho cấp ủy và trực tiếp tham gia giải quyết các vấn đề bức xức của nhân dân trên địa bàn; tuyên truyền vận động, giáo dục pháp luật liên quan đến khiếu nại tố cáo; quyền và nghĩa vụ của nhân dân; tổ chức họp để thông tin tình hình chủ trương, biện pháp hoặc kết quả giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân trên địa bàn.

Trong những năm qua tuy chưa có tổ chức ký kết công tác phối hợp thực hiện, song Ban tuyên giáo của Đảng ủy luôn phối hợp với Chính quyền thực hiện Quy chế và các chương trình phối hợp trong triển khai tổ chức thực hiện Quyết định số 5607-QĐ/TU ngày 02/10/2009 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Ban Tuyên giáo Đảng ủy và UBND phường đã phối hợp trao đổi thông tin, nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội liên quan đến triển khai các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; nắm bắt, thu thập thông tin, phát hiện những vấn đề bức xúc, phức tạp đang xảy ra trên địa bàn để định hướng công tác tư tưởng, tuyên truyền triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Để công tác phối hợp ngày càng phát huy hiệu quả, Ban Tuyên giáo Đảng ủy và UBND phường cũng thống nhất định kỳ 6 tháng  hoặc 1 năm tổ chức giao ban để đánh kết quả công tác phối hợp và thống nhất nội dung phối hợp trong thời gian tới.

Được biết, đơn vị Phường Thành Công là địa phương đầu tiên triển khai thực hiện ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo và Ủy ban Nhân dân cấp xã, phường trên địa bàn Thành phố. Trong thời gian tới, 100% các xã, phường của Thành phố sẽ tiến hành ký kết để tiếp tục triển khai tốt Quyết định số 5607-QĐ/TU ngày 02/10/2009 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Quy chế phối hợp giữa Ban tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý Nhà nước cùng cấp trong việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân./.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn