Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo (30/01/2019)

Ngày 28/1/2019, Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột do ông Nguyễn Khắc Long – Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo.

Đoàn đã đến thăm 7 cơ sở tôn giáo gồm: Ban trị sự Phật giáo thành phố, Tịnh xá Ngọc Quang, Tịnh xá Ngọc Ban, Tịnh xá Ngọc Thạnh, Tịnh xá Ngọc Nguyên, Thánh thất Cao đài Tây Ninh, Thánh thất Cao Đài Truyền giáo. Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã thăm hỏi việc chuẩn bị đón Tết tại các cơ sở tôn giáo và gửi thông điệp chúc xuân mới an lạc đến các chức sắc và toàn thể tín đồ, phật tử.

Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đã thể hiện sự quan tâm của thành phố đối với công tác tôn giáo. Qua đó, động viên khích lệ các tổ chức, cá nhân tôn giáo sống tốt đời, đẹp đạo, cùng chung tay đóng góp xây dựng địa phương.

Đinh Nga