Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Thành phố (04/02/2020)

Sáng 04-2, Đại diện lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột, ông Lưu Văn Khôi, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến thực hiện các thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết của của thành phố Buôn Ma Thuột.

Ông Lưu Văn Khôi, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát khẩu trang cho người dân đến làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Thành phố

Trong dịp này, Phó chủ tịch UBND thành phố Lưu Văn Khôi cũng chỉ đạo Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Thành phố ưu tiên giải quyết các thủ tục hành chính nhanh gọn cho người dân, đồng thời tăng cường trả hồ sơ qua đường bưu chính để giảm tối thiểu việc người dân phải đến nhận trực tiếp, tránh tình trạng tập trung đông người nhằm phòng, chống bệnh viên đường hô hấp cấp do virus corona. Khẩu trang phát cho người dân đều được UBND thành phố huy động từ nhiều nguồn và đặt mua tại các đơn vị uy tín đảm bảo theo tiêu chuẩn y tế.

Ngoài việc cấp phát khẩu trang, thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã triển khai thực hiện tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và người dân về các giải pháp  phòng, chống dịch bệnh do virus corona gây ra để bảo vệ bản thân cũng như chung tay cùng cộng đồng phòng dịch virus corona.

Tính đến thời điểm hiện tại, địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột chưa phát hiện ca nhiễm virus corona nào và công tác phòng, chống dịch đang được các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và địa phương tích cực thực hiện.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn