Lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn (31/01/2019)

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ hợi 2019, Đoàn lãnh đạo của Thành phố Buôn Ma Thuột do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, UV dự khuyết BCH Trung ương Đảng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm và chúc tết các tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn

Tại các điểm đến thăm như: Tòa giám mục, Ủy Ban đoàn kết Công giáo, Ban trị sự phật giáo Tỉnh, Ban đại diện Tin lành tỉnh Đăk Lăk, Đình Lạc giao. Lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế – xã hội thành phố trong năm 2018 và ghi nhận những đóng góp quan trọng của quý vị chức sắc và bà con giáo dân, tín đồ trong công cuộc xây dựng đời sống vật chất, tinh thần ở địa phương. Nhân dịp Tết nguyên đán 2019, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Buôn Ma Thuột, đồng chí Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột – Y Thanh Hà Niê Kđăm đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các vị chức sắc các tôn giáo và bà con giáo dân, tín đồ. Đồng chí cũng khẳng định Cấp ủy đảng, Chính quyền thành phố sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để các tôn giáo hoạt động; đồng thời, mong muốn các quý vị chức sắc và bà con giáo dân, tín đồ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, ra sức cùng Đảng bộ và nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Thay mặt cho bà con, tín đồ các quý vị chức sắc tôn giáo cũng đã gửi lời chúc chúc mừng năm mới an lạc và hạnh phúc và bày tỏ sự cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục vận động, hướng dẫn bà con giáo dân, tín đồ giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết và thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước,  sống tốt đời, đẹp đạo; nỗ lực cùng với nhân dân các dân tộc trên địa bàn chung tay xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.