Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm, tặng quà các tổ chức, cơ sở tôn giáo là Công giáo, Tin lành tiêu biểu nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018 (21/12/2018)

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm và chúc mừng Giáo xứ Thánh Tâm

Chiều 19/12/2018, Đoàn lãnh đạo của Thành phố Buôn Ma Thuột  do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng  Giáo xứ Thánh Tâm, Ủy ban Đoàn kết Công giáo, Tòa Giám mục Buôn Ma Thuột và Ban đại diện tin lành Tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018. Cùng đi có đồng chí Nay Phi La, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và lãnh đạo Ban Dân Vận Thành ủy, Ủy ban MTTQ Thành phố cùng Trưởng phòng Nội vụ Thành phố Buôn Ma Thuột.

Thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Buôn Ma Thuột

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột  đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc Công giáo và bà con giáo dân trong xây dựng đời sống vật chất, tinh thần ở địa phương.

Nhân dịp giáng sinh sắp đến thay mặt Thành Ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Buôn Ma Thuột, đồng chí Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột – Y Thanh Hà Niê Kđăm đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các tổ chức, cơ sở tôn giáo Công giáo, Tin lành tiêu biểu trên địa bàn một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân. Đồng chí cũng khẳng định cấp ủy đảng, chính quyền Thành phố sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để các tôn giáo hoạt động. Đồng thời mong muốn các linh mục và bà con giáo dân luôn thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, kính Chúa, yêu nước, đoàn kết, tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp thiết thực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, các giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Thăm và chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo

​Thay mặt các tổ chức, cơ sở tôn giáo Công giáo và Tin lành, các linh mục  Hội đồng giáo xứ đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và  các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong ngày lễ đón Giáng sinh và hứa sẽ đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng quê hương, địa phương ngày một giàu đẹp.

Thăm và chúc mừng Ban địa diện tin lành tỉnh Đắk Lắk