Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ (26/07/2019)

Đoàn do đồng chí Từ Thái Giang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà Mẹ VNAH

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức các đoàn thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước trên địa bàn Thành phố.

Đoàn do Đồng chí Từ Thái Giang, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột đã đến đăt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thôn Kiên Cường, xã Hòa Thuận, Thành phố Buôn Ma Thuột. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sỹ”….

Bí Thư Thành ủy ân cần hỏi thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Hòa Thuận và EaTu, tại đây, thay mặt đoàn Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của Thành phố Buôn Ma Thuột và của Đất nước….

 

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn