Lãnh đạo Thành phố thăm các cơ sở tôn giáo dịp lễ Giáng sinh năm 2017 (25/12/2017)

Chiều ngày 21/12/2017, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột, đồng chí Nay Phi La – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu – Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố; đồng chí Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố  đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Thành phố nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017.

Lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng Ủy ban Đoàn kết công giáo.

Đoàn đã đến thăm các cơ sở tôn giáo: Giáo xứ Thánh Tâm, Ủy ban đoàn kết công giáo, Tòa Giám mục, Ban đại diện Tin lành Đắk Lắk, Giáo xứ Châu Sơn, Dòng tu Nữ Vương Hòa Bình.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm  đã thông tin đến các vị chức sắc những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - chính trị, quốc phòng – an ninh trong năm 2017 của Thành phố.  Đồng chí nhấn mạnh, những kết quả mà Thành phố đã đạt được trong năm qua là sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân, trong đó có sự đóng góp nhiều mặt của các vị chức sắc, tín đồ các tôn giáo trên địa bàn Thành phố.  Đồng thời, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc và đồng bào giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Đại diện các cơ sở tôn giáo đã gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền đã quan tâm, tạo điều kiện cho giáo dân sinh hoạt tôn giáo; tiếp tục động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của Thành phố.

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn