Lãnh đạo Thành phố thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 (05/02/2018)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 02/02/2018, đoàn lãnh đạoThành ủy, HĐND, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột do đồng chí Nay Phi La – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết tại xã căn cứ Cách mạng và Lực lượng bảo vệ ST01, Xã Ea Kao.

Thăm và tặng quà Lực lượng bảo vệ ST01.

Tại xã căn cứ Cách mạng Ea Kao, đồng chí Nay Phi La – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND Thành phố đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người có công với Cách mạng trong suốt thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời đồng chí mong muốn quân và dân xã Ea Kao tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đến thăm Lực lượng bảo vệ ST01, đồng chí Nay Phi La đã tận tình thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc mừng năm mới và tặng quà Tết cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Đồng chí bày tỏ mong muốn các chiến sĩ sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với việc chăm lo cho các lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn Thành phố. Từ đó phát huy tốt hơn nữa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Theo Kế hoạch, từ ngày 01 – 07/02/2018, Thành phố sẽ tổ chức 09 đoàn thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn Thành phố dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Thăm và tặng quà tại Xã căn cứ Cách mạng Ea Kao.

Hồng Thắm